Giỏ hàng

Hồ Lô bát tiên bằng đồng đẹp nhất

Hồ lô bằng đồng đẹp nhất chỉ có ở Đồng phong thủy. Hồ lô bát tiên được làm 100% đồng xanh rêu, đúc thủ công bởi các nghệ nhân tại đồng phong thủy.Hồ lô bát tiên trang trí  ở phòng khách cũng gây được sự chú ý của nhiều người.

 

- Chất liệu: Được đúc theo công nghệ chân không bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng, sản phẩm tinh xảo đẹp mắt.

- Ngũ hành: Kim

- Kích thước: Có đầy đủ các kích cỡ to nhỏ khác nhau.

 

Hồ Lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo Hồ Lô trên người. Vì vậy Hồ Lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Trong phong thuỷ thì Hồ Lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

 

- Dùng Hồ Lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nó còn là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Khi tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo thì đặt hồ lô đồng ở đầu giường, tình cảm lại như xưa.

- Hồ Lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo Hồ Lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

- Hồ Lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

 

Bởi vậy, treo Hồ Lô bát tiên bằng đồng trong nhà, trong phòng ngủ hoặc bên cạnh giường ngủ, nôi của trẻ nhỏ, càng nhiều càng tốt để đem lại sức khoẻ và sự an lành.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top