Giỏ hàng

Xông trầm

xông trầm bằng đồng 

cao 16,ngang 16 nặng 650g

giá là 960,000

Khái niệm xông trầm là gì?

Xông trầm là một thuật ngữ dùng để chỉ về một trong những phong tục xông trầm được trải qua rất nhiều thế hệ khác nhau. Khi xông trầm hương sẽ làm cho toàn bộ hương vị của trầm được lan tỏa trong một không gian rộng có thể mang đến nhiều lợi ích nhất định cho cuộc sống của con người.

Với những lợi ích của nó mang lại vậy nên ngay từ thời xa xưa ở một số nước phương Đông trên thế giới họ đã xây dựng cho mình một phong tục tập quán rất độc đáo như xông nhà bằng trầm hương, đốt trầm để xông nhà…từ đó có thể mang đến những giá trị nhất định để thời cúng tổ tiên của gia đình mình, thờ cúng thần linh hay đất trời…

Ý nghĩa Lư xông Trầm trong phong thủy

Từ xưa đến nay, Trầm Hương thường được sử dụng trong những ngày lễ Tết, cúng bái gia tiên, về nhà mới, mở cửa hàng buôn bán với mong muốn mang lại sự may mắn, trừ tà khí tạo ra sự ấm áp, hút vượng khí.

Khi làm sạch không khí với Trầm Hương chính là bạn đang làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm mại hơn, rất có lợi cho tinh thần, an thần. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nhang Trầm thiên nhiên nguyên chất mới mang lại được lợi ích tối đa. Khi tinh thần thoải mái thì cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của con người với con người sẽ trở nên hòa hợp, bao dung và đoàn kết hơn.

Mẹo dân gian: Rất nhiều người thực hiện việc đốt, xông trầm vào ngày thứ Sáu, sử dụng xông trầm vào mỗi ngày thứ Sáu từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, được cho rằng là thời gian tốt nhất để hương Trầm hương làm sạch nhà cửa.

BÊN em là dongphongthuy,vn

khác hàng mua hàng 0886489999


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top