Giỏ hàng

Tượng đồng Gia Cat Lượng cao 50 sải tay 40 nặng 11kg


Gia Cát Lượng – Khổng Minh được người đời mệnh danh là “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Sau khi ông mất đi, nước Thục suy vong. Ông cũng để lại cho đời sau những lời tiên tri vô cùng chính xác, đó là Khởi Nghĩa Tân Hợi (1912).

Để tưởng nhớ đến công lao của ông và tài năng thiên bẩm, người đời sau xây tượng để tôn vinh ông. Trong đó, tượng Khổng Minh được chế tác bằng đồng không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy

Khai thông trí tuệ

Con đường học vấn của Khổng Minh – Gia Cát Lượng rất đồ sộ, nên khi trưng bày tượng có ý nghĩa rất thiêng liêng và cao đẹp. Ý nghĩa đối với người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội.  – Khổng Minh gúp gia chủ tăng cường kiến thức sâu rộng, mở mang trí tuệ, suy nghĩ sắc sảo sáng tạo.

Hóa giải tà khí

Theo phong thủy, đặt tượng đồng Khổng Minh tại gia chủ có thể chấn áp khí độc, chống tà ma và quỷ dữ bởi Gia Cát Khổng Minh cũng từng là một người tinh thông ngoại đạo. Nâng thêm sự uy nghiêm, trí dũng mạnh cường, khẳng định vị thế cho gia chủ. Hóa giải việc xấu.

Trưng bày tượng đồng Khổng Minh không chỉ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần sang trọng và ấm áp mà còn khai thông trí tuệ cho gia chủ, giúp thăng quan tiến chức và xua tan mọi tà khí.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top