Giỏ hàng

mâm bồng chữ phúc

         mâm bồng chữ phúc dk 30 cm màu vàng đậm , họa tiết tinh sảo sắc nét 

      Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một trong những truyền thống văn hoá tốt đẹp của người dân Việt. Tuỳ theo hoàn cảnh, phong tục mà mỗi gia đình có cách lựa chọn, sắp xếp đồ thờ cúng khác nhau. Trong đó mâm bồng là một trong những đồ thờ cúng không thể thiếu cho bộ đồ thờ gia tiên.

      Hiện nay có rất nhiều loại mâm bồng với kích thước, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu bằng đồng là được sử dụng phổ biến nhất. Mâm bồng bằng đồng là sự kết hợp hài hoà ngũ hành cùng những tinh tuý của đất trời. Hơn nữa chất liệu đồng vừa bền đẹp, có tuổi thọ lâu dài và mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ nên rất thích hợp dùng làm đồ thờ cúng.

        Đồ thờ cúng Việt đã từ lâu nay luôn tự hào là cơ sở chế tác, cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, mâm bồng bằng đồng… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng(lưỡng long chầu nguyện, long phụng, hoa sen, chim hoa chữ phúc ,...) và chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

       ĐỒNG pHONG THỦY VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC 

  LIÊN HỆ: 0986303154
.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top