Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

ĐỒNG PHONG THỦY luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi hoàn tất việc Chốt đơn hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành việc xác nhận và sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể bằng email hoặc gọi điện. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với các chính sách sau :

  1. Giao hàng tận nhà:

- Quý khách khi mua tất cả các sản phẩm tại ĐỒNG PHONG THỦY đều được miễn phí vận chuyển ( Ship ) và giao sản phẩm đến tận nhà khách hàng hay địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký giao hàng

- Quyền lợi của khách hàng được phép mở kiểm tra sản phẩm đúng như cam kết về sản phẩm của ĐỒNG PHONG THỦY mới phải thanh toán !

  1. Thời  gian giao hàng:

Khi quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, ĐỒNG PHONG THỦY sẽ vận chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận. Thời gian giao hàng hàng thường mất ít nhất 2 - 7 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Địa Chỉ Giao Nhận

Thời gian giao hàng

Hồ Chí Minh

2-10 ngày làm việc

Nội thành Hà Nội

2-10 ngày làm việc

Ngoại thành Hà Nội

3-10 ngày làm việc

Các tỉnh khác

3-10 ngày làm việc

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi ĐỒNG PHONG THỦY nhận được thanh toán của quý khách. Xin lưu ý rằng ĐỒNG PHONG THỦY bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lí do đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách nên kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào (lỗi sản phẩm,giao sai đơn hàng), quý khách có thể từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

  1. Quy Định Trả Hàng:

ĐỒNG PHONG THỦY  hỗ trợ khách hàng hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của ĐỒNG PHONG THỦY , xin quý khách xem ở mục  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

TRÂN TRỌNG !

Facebook Youtube Top