Giỏ hàng

Voi phong thuỷ bằng đồng mang - Đồng phong thủy

Voi là loài vật gần gũi với con người, Voi được đồng bào dân tộc Tây Nguyên thuần dưỡng để chuyên chở hàng hóa, chúng là loài vật hiền lành, có sức mạnh phi thường và rất thông minh . Trong đời sống tâm linh cũng như trong lĩnh vực phong thủy voi là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Sau đây đồng phong thủy  xin giới thiệu linh vật Voi phong thuỷ bằng đồng mang lại may mắn, tài lộc để quí độc giả tham khảo thêm về vật phẩm phong thủy dễ tìm và hữu ích.

Đồng phong thủy xin giới thiệu 4 tác dụng phong thủy cơ bản của linh vật Voi:

1. Trong đời sống động vật cũng như trong phong thủy, Voi tượng trưng cho khả năng sinh sản:

Gia đình bạn đang hiếm muộn hãy thử đặt cặp voi ở 2 bên cánh cửa phòng ngủ có thể chọn voi bằng ngọc, gỗ hay voi phong thủy bằng đồng tùy vào mệnh của gia chủ.

2. Voi phong thủy bằng đồng kích hoạt cung Quan Lộc:

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, một gợi ý không tôi là sử dụng 1 cặp voi tài lộc đặt tại cung Quan Lộc nó sẽ giúp kích hoạt tài lộc trong nhà bạn.

3. Người vệ sỹ thầm lặng:

Trong phong thủy có nhiều linh vật có khả năng ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà như Tề giác phong thủy bằng đồng, Chó đá, Kỳ Lân…, và Voi cũng là vệ sỹ thầm lặng có khả năng ngăn và xuôi đuổi tà khí xâm nhập vào nhà bằng cách đặt 1 cặp voi ở gần cửa chính, cổng nhà.

4. Voi và trí tuệ, thông thái:

Voi là loài vật rất thông minh, được thuần dưỡng để gùi hàng, làm xiếc rất thân thiện và gần gũi với con người vì thế trong phong thủy voi cũng được tượng trưng cho trí tuệ. Hãy đặt 1 chú voi nhỏ trên bàn học của cháu nhỏ giúp kích hoạt khả năng tiếp thu, trí sáng tạo của bé. Nên đặt voi phong thủy bằng đồng vì bé rất hiếu động không may làm rơi cũng không bị vỡ.

Facebook Youtube Top