Giỏ hàng

Tượng chim công bằng đồng phong thủy vun đắp tình cảm vợ chồng

Tượng chim công bằng đồng vàng, đồng đỏ, đúc đồng thủ công tinh xảo, đúc đồng theo yêu cầu, giao hàng đảm bảo toán quốc

Chim công là loài chim cao quí được ví như phượng hoàng trên trái đất có vẻ đẹp đến mê hồn, người ta không chỉ nuôi chim công làm cảnh mà còn trưng bày tranh chim công bằng đồng,Tượng chim công bằng đồng phong thủy vun đắp tình cảm vợ chồng và để bài trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn, phong thủy tốt hơn.

+ Chất liệu: Đồng vàng

+ Chế tác: Đúc đồng thủ công, chạm trổ hoa văn họa tiết tinh xảo, Tượng chim công bằng đồng được phối màu giả cổ rất đẹp và bền màu.

+ Bảo hành độ bền màu uy tín: 5 năm

+ Giao hàng đảm bảo trên toàn quốc. Quí khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi đồng ý mua hàng và thanh toán.

Nhận hàng tại nhà, nhanh chóng, thuận tiện

– Công được ví như phượng hoàng, mà trong truyền thuyết thì phượng hoàng hồi sinh từ trong lửa nên nó là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự hồi sinh mạnh mẽ có khả năng phục hồi sau thất bại.

– Chim công với bộ lông sặc sỡ đẹp đến mê hôn là biểu tượng cho sắc đẹp sự hoàn mỹ

– Trên bộ lông công có những chấm tròn giống như đồng tiền xu nên nó mang biểu tượng của sự giàu có, quyền quí ấy vậy mà các gia đình quí tộc xưa thường trưng lông chim công vào lọ lục bình quí.cầu tài lộc

– Chim công thường xuất hiện có đôi có cặp rất tình tứ vì thế mà nó đại diện cho tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm – phu thê viên mãn.

Facebook Youtube Top