Giỏ hàng

Tranh đồng chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc - Đồng phong thủy

Tranh đồng chữ lộc thư pháp chạm đồng thủ công tinh xảo. Đồng vàng nguyên chất. Bền màu. Đa dạng kích thước phong thủy. Đồng phong thủy chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng, tranh đồng, tranh đồng dát vàng,...

Trong một lần tôi đi treo bức Tranh đồng chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc kích thước 1m09 x 1m09 cho anh khách hàng tại Thái Nguyên đã nhận được phản hồi sau khi anh ngắm bức tranh được treo lên: ” giờ anh có dán phủ kín diện tích chỗ bức tranh này lên tường bằng tờ 500.000 cũng không bằng bức tranh chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc này của chú, đẹp….đẹp lắm, tranh của em rất đẹp”. Từ khi vào nghề, tôi cũng đã nghe nhiều lời khen của anh chị khách hàng về sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của mình nhưng lần này sau khi nghe xong lời thốt lên từ anh tôi thấy xúc động lắm.

Hôm nay mới có thời gian đưa bức tranh đồng chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc lên trang website để mọi người cùng tham khảo. Nó không chỉ là bức tranh trang trí mà còn là bức tranh đồng mang ý nghĩa phong thủy rất lớn mang lại tài lộc ngày một dồi dào, công danh ngày một tăng tiến. Vì bản thân chữ lộc mang rất nhiều ý nghĩa:

Ý nghĩa phong thủy của  bức Tranh đồng chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc

+ Lộc là may mắn (khi chuyển ngữ sang tiếng Anh chữ Lộc sẽ viết thành Lucky – may mắn)

+ Lộc là bổng lộc là thăng quan tiến chức dành cho những người làm quan chức.

+ Lộc là sức sống mới, năng lượng mới “lộc non của cây lá mùa xuân”

+ Lộc là tiền tài điều mà ai cũng cầu mong.

+ Lộc là một trong 5 ngũ phúc: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh

Hơn nữa với cách tạo hình sáng tạo của ghệ nhân chế tác tranh chữ đồng, chữ lộc còn là hình ảnh của cặp linh vật thiêng Rồng và Phượng, hai linh vật luôn mang lại nguồn sức mạnh vô tận tới gia chủ, ngoài ra nó còn có khả năng xua tan tà khí, tăng vượng khí.

Bức Tranh đồng chữ lộc thư pháp tăng tài tiến lộc được chế tác hoàn toàn thủ công, đường nét chạm trổ tỉ mỉ và tinh xảo, nhờ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mà miếng đồng tấm tưởng chừng như thô cứng trở nên mềm mại, uốn lượn như Rồng bay Phượng múa.

– Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất, dạng đồng tấm có độ dày 0.6 – 1ly tùy vào kích thước của tranh mà lựa độ dày của chữ phù hợp.

– Khung tranh: Gỗ tự nhiên đã qua tẩm sẩy và phun phủ 02 lớp PU caoc ấp, bên ngoài là lớp kính trắng trong bảo vệ tranh khỏi bụi bẩn.Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top