ở đâu bán tượng gà trống bằng đồng đẹp

Tượng gà trống bằng đồng phong thủy luôn dược mọi người chú ý đến trong phong thủy. Chúng tôi chuyên cung cấp tượng đồng phong thủy, tranh đồng,...

Gà trống là một trong những hình ảnh phố biến đổi với người Việt Nam, trong phong thủy Gà Trống còn có tác dụng hóa giải các thể sát trong nhà, chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh.

Gà là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Trong đó hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Trong truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh xa xưa gà cũng được coi là một trong những sính lễ thách cưới của Vua Hùng khi gả con gái Mị Nương gồm: voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. 

Với đặc tính của loài, Gà là loài ngủ sớm và thức dậy sớm. Gà trống báo sáng theo quy luật và rất chuẩn xác, “dĩ kê vi hậu” người xưa dùng gà để đo lường thời gian (gà gáy vào ban đêm thường bắt đầu vào khoảng 11 – 12h đêm và cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ sẽ gáy một lần, từ đó người ta căn theo số lần gà gáy để tính thời gian). Người xưa cũng quan niệm tiếng gà trống gáy sáng còn giúp xua đuổi những linh hồn xấu bằng việc báo hiệu bình minh đang lên.

Đặc biệt đồng phong thủy của chúng tôi được đúc từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh - làng nghề có lịch sử 1000 năm về nghề đúc đồng tại miền Bắc Việt Nam. Cam đoan sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất  100% có độ bền cao và mẫu mã đẹp đa dạng, phong phú.


Bình luận