Giỏ hàng

lư đồng - Mẫu lư đồng đẹp

Lư Đồng vật dụng sử dụng rất phổ biến trong thờ cúng tâm linh của người việt, Hình ảnh những chiếc Lư Đồng to lớn ở chính giữa phía trước không gian chùa đền, miếu hay nhà thờ đã trở lên quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam.

lư đồng

Hình ảnh bộ lư đồng cắt tút


 Lư Đồng(hay đỉnh đồng, lư hương) là đồ thờ cúng tâm linh không thể thiếu tại đình, chùa, đền, miếu, bàn thờ gia tiên và các nơi thờ cúng khác. Tại không gian thờ cúng, lư hương đồng luôn được đặt tại những vị trí nghiêm trang nhất, bên cạnh những đồ đồng thờ cúng không thể thiếu như bài vị, bát hương, bộ ấm chén…

Tác dụng chính của lư đồng là nơi dùng để đốt trầm tạo ra mùi thơm. Theo quan niệm tâm linh, mùi hương trầm thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt, về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.
Có thể nói lư đồng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tín ngưỡng thờ của người Việt. Với những ý nghĩa tâm linh đặc biệt đó, nên bộ lư đồng ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các nơi thờ cúng.

lư đồng

lư đồng

Tại Đồng Phong Thủy các sản phẩm đồng được đúc nguyên khốiTất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh. 

Địa chỉ mua lư đồng đẹp, chất lượng

Thị trường lư đồng cũng như các sản phẩm đồ đồng thờ cúng khác khá sôi động, tuy nhiên để chọn lựa lư đồng đẹp, chất lượng cho ban thờ cần chú ý chọn mua từ showroom của những thương hiệu uy tín.
Là cơ sở làm nghề lâu năm, xuất phát từ cái nôi đúc đồng Đại Báic- Bắc Ninh, Đồng Phong Thủy đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm đồ đồng đẹp được sản xuất thủ công trong đó có lư đồng.

lư đồng

lư đồng

lư đồng
Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top