Giỏ hàng

đồ thờ cúng bằng đồng - giá rẻ


ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG

Từ xa xưa, trong mỗi gia đình người Việt đều có bàn thờ tổ tiên. Mỗi bàn thờ có sự bài trí khác nhau, song đều có bát hương, bài vị và ống hương, đèn nến…, ngày nay gia chủ thường chú trọng vào sự bề thê của ban thờ và lựa chọn đầu tiên là đồ thờ cúng bằng đồng vừa bền đẹp vừa mang dáng dấp truyền thống, một ban thờ bề thế ngày nay gồm: bộ đỉnh tam sự gồm một đỉnh đồng (lư hương), hai chân nến nếu thêm đôi hạc thì gọi là bộ ngũ sự, không thể thiếu bát nhang và thêm mâm hoa quả, đài nước, lọ hoa, hoành phi câu đối…

đồ thờ cúng bằng đồng

Bàn thờ gia tiên là vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, vận may của gia chủ nếu được bày trí, sắp xếp đúng - đủ - đẹp.
Các vật dụng làm nên khái niệm “ngũ sự” là đỉnh đồng, đôi chân nến và đôi hạc thờ. Ở đây, bộ sản phẩm còn có cả đôi đèn thờ và ngai chén. Mỗi món đồ lại đảm nhiệm một chức năng riêng, khẳng định triết lý phong phú về thế giới xung quanh. Bộ đỉnh đồng thể hiện sự biết ơn, thành kính của con cháu với tổ tiên và sự linh thiêng, trang nghiêm của không gian thờ cúng.
Toàn bộ các chi tiết, bộ phận được làm từ đồng đỏ, đồng vàng nguyên chất kết hợp cùng các kim loại qúy trong dòng sản phẩm khảm tam khí, ngũ sắc: bạc, vàng 9999 mang lại giá trị cao cấp, sang trọng và độ bền vĩnh cửu.

đồ đồng thờ cúng

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Đồng Phong Thủy chuyên đúc các vật phẩm bằng đồng, đảm bảo chất liệu 100% đồng nguyên chất, trong đó có lư hương đồng, được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm với mục đích là thờ phụng tổ tiên và mang đến bình an, thịnh vượng, may mắn cho cả gia đình.

Đồ đồng thờ cúng được cung cấp bởi Đồng Phong Thủy với rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đảm bảo chất lượng, có độ bền màu và tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các đồ đồng thờ cúng ở trên bàn thờ gia tiên, nơi đình chùa, đền… những nơi thờ cúng. Tuy nhiên, không phải mấy ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của đồ đồng thờ cúng trong văn hoá thờ cúng của người dân Việt Nam. 

đồ đồng thờ cúng

đồ đồng thờ cúng

Kích Thước Phù hợp với  ban thờ:

  • Bộ đỉnh đồng 50cm đi với bàn thờ dài 1m67, rộng 81cm, cao 1m27.
  • Bộ đỉnh đồng 60cm đi với bàn thờ dài 1m87, rộng 87cm, cao 1m27.
  • Bộ đỉnh đồng 60cm, 65cm đi với bàn thờ dài 1m97, rộng 87cm, cao 1m27.
  • Bộ đỉnh đồng 65cm, 70cm đi với bàn thờ dài 2m07, rộng 87cm, cao 1m27.
  • Bộ đỉnh đồng 70cm đi với bàn thờ dài 2m17, rộng 1m07, cao 1m27.

Tại sao nên chọn mua ĐỒ ĐỒNG THỜ CÚNG tại Đồng Phong Thủy

Đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng, đồ ĐỒNG PHONG THỦY là cơ sở đúc tượng đồng truyền thống , uy tín lâu năm chuyên đúc các loại đồ đồng thờ cúng với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng, hoa văn bằng đồng vàng, đồng đỏ, đồng đen,… đảm bảo chất lượng, độ bền màu, sắc né từng chi tiết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

đồ đồng thờ cúng

đồ đồng thờ cúng

đồ đồng thờ cúng


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top